X

Bạn cần tư vấn ?

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ COCORO

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ COCORO

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ COCORO

  359D Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  Hotline: (028) 5449 6326
  Email: info@cocoro.com.vn
  Việt Nam Japan
  CHƯƠNG TRÌNH KỸ SƯ

  Mục Tiêu 

  Đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu cho sinh viên sau khi trúng tuyển chương trình. Đảm bảo sinh viên có thể đạt được trình độ tiếng Nhật từ N4 đến N3 trong khoảng thời gian ngắn nhất . Chú trọng vào kỹ năng nghe nói, giúp học viên có thể giao tiếp, sinh sống và làm việc hiệu quả tại Nhật Bản . Song song với việc đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi còn giới thiệu cho học viên văn hóa Nhật Bản, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tư duy quản trị doanh nghiệp kiểu Nhật và chuyên môn kỹ thuật công nghệ trong tương lai. Giúp các bạn có thể hoà hợp nhanh nhất với môi trường làm việc đạt hiệu quả, lâu dài tại Nhật Bản.

  Giáo trình

  Sử dụng bộ giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp và trung cấp. Đây là bộ giáo trình phổ biến và được ưa chuộng bậc nhất hiện nay . Giáo trình tập trung xây dựng cho sinh viên 1 khối lượng kiến thức tiếng Nhật cần thiết, toàn diện ở 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu và Viết. Đảm bảo độ ứng dụng thực tiễn cao khi làm việc tại Nhật Bản.

  Tiến độ

  Đào tạo tiếng Nhật tập trung (5 buổi/tuần) và chia thành 2 cấp độ như sau : Cấp độ N4 (kỳ thi năng lực Nhật ngữ) đối với thời gian đào tạo 25 tuần (6 tháng) . Cấp độ N3 (kỳ thi năng lực Nhật ngữ) đối với thời gian đào tạo 50 tuần (11 -12 tháng)

  Thời gian đào tạo: từ thứ hai đến thứ sáu từ 8g sáng đến 5g chiều.

  Giáo viên

  Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm hiện là giảng viên tại các trường ĐH chuyên ngành tiếng Nhật lớn có uy tín . Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật, giáo viên phụ trách lớp còn theo sát tình hình học tập, hỗ trợ sinh viên định hướng, xây dựng một nền tảng tốt về ngôn ngữ cũng như nhân cách trước khi bắt đầu sang Nhật Bản.

   

   

  Các bài khác
  Facebook chat