X

Bạn cần tư vấn ?

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ COCORO

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ COCORO

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ COCORO

  359D Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  Hotline: (028) 5449 6326
  Email: info@cocoro.com.vn
  Việt Nam Japan
  CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH

  Mục tiêu

  Đào tạo tiếng Nhật cho học viên trước khi phỏng vấn và sau khi trúng tuyển, hướng đến mục tiêu đào tạo học viên đạt trình độ tiếng Nhật tương đương trình độ N5 và N4 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ  (trình độ giao tiếp cơ bản) . Chú trọng vào kỹ năng nghe nói, giúp học viên có thể giao tiếp, sinh sống và làm việc hiệu quả tại Nhật Bản.Song song với việc đào tạo tiếng Nhật, chúng tôi còn giới thiệu cho học viên những điểm đặc trưng về văn hoá, xã hội, lối sống, cách nghĩ của con người Nhật Bản, cũng như những kỹ năng sống và làm việc . Giúp các bạn có thể hoà hợp nhanh nhất với môi trường làm việc tại Nhật Bản.

  Tiến độ và thời gian đào tạo

  Đào tạo tiếng Nhật tập trung tại cơ sở đào tạo Cocoro trong khoảng thời gian từ 10 tuần cho trình độ N5 và 12 tuần cho N4 bao gồm cả bài test.Thời gian đào tạo: từ thứ hai đến thứ sáu từ 8g sáng đến 5g chiều

  . Ngoài giờ học tập trung cùng giáo viên, trường có tổ chức các giờ tự học mỗi buổi tối cho học viên.

  Giáo trình

  . Sử dụng bộ giáo trình Dekiru nihongo sơ cấp. Đây là bộ giáo trình chủ yếu tập trung nâng cao kỹ năng giao tiếp, tạo nhiều tình huống giao tiếp sinh động giúp người học có thể thực tập nhanh, ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống.

  Giáo viên

  Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm được đào tạo bài bản chuyên tu tại các trường ĐH chuyên ngành tiếng Nhật lớn có uy tín . Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật, giáo viên phụ trách lớp còn theo sát tình hình học tập, định hướng để học viên có một nền tảng tốt về ngôn ngữ cũng như nhân cách trước khi bắt đầu sang Nhật làm việc.

  Các bài khác
  Facebook chat